ของจริง ของแทร่ “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ปั้นหุ่น จนคว้ารางวัลใหญ่ที่เกาหลี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกคนที่หันมาปั้นหุ่นแบบจริงๆจังๆ สำหรับ นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม และต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา  เพราะเจ้าตัวสามารถไปคว้ารางวัลที่ 3 จากการแข่งขัน Sport Model WNGP 2024 Yongin จาก เกาหลีใต้ มาครองได้สำเร็จ

blank

โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า

“การเตรียมตัว 46 วัน สำหรับการแข่งขัน Sport Model เวทีแรกในชีวิต ที่ประเทศ เกาหลีใต้ WNGP 2024 Yongin

ผมทำอย่างเต็มที่ ที่สุด เท่าที่กำลังกายและกำลังใจทั้งหมดจะสามารถขับเคลื่อนผมมาได้ผม ภาคภูมิใจในตัวเองเหลือเกิน ที่วันนี้ผม สามารถ หิ้ว Trophy 3rd นี้กลับบ้านได้ในที่สุดผมขอใช้พื้นที่ IG ส่วนตัวนี้ของผม ขอบคุณ บุคคลสำคัญในการ เตรียมตัวและการแข่งขันที่ผ่านมา ถ้าไม่มี พวกเค้า ผมไม่มีวันนี้แน่นอน

ขอบคุณ โค้ชของผม @seobody @amazym.kr สำหรับทุกอย่าง ต้องใช้คำว่าทุกอย่างจริง ๆ เป็นทั้งครู เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งโค้ช จัดโปรแกรมให้ผมทุกอย่าง ทั้งการออกกำลังกาย อาหาร การนอน และทุกเรื่องเลย THANK YOU SO MUCH !

ขอบคุณ น้องบี น้องชายสุดที่รัก @bee__munin ที่กินอยู่กันมา ทุกวันที่นี่ เริ่มต้นด้วยการเป็นตากล้องส่วนตัว ไปจนในที่สุด เป็นพลังใจและพลังสนับสนุนของผมมาก ๆ

ขอบคุณ Dream Team of Supporter ที่ ช่วยเหลือผม ในการเตรียมตัวในการแข่งขัน ทั้งสองคนใจดี และช่วยเหลือผมอย่างเต็มที่ @__.donkey @xxnziwan THANK YOU SO MUCH!

ขอบคุณ กำลังใจ ทุก ๆ คน ครอบครัวของผม /เพื่อนรักของผม /นักเรียนของผม /และแฟนคลับของผม ทุกคนนะครับ /ทุกๆข้อความ ทุก ๆ วิดิโอคอล ทุก ๆ การคอล มีความหมาย กับผมมากครับ

ขอบคุณ special guest ที่สอนเทคนิคพิเศษ ในการออกกำลัง และโพสท์ท่า @conditioningcare และขอบคุณ การดูแล การทำ Tanning ตลอดระยะเวลาเตรียมตัวที่ผ่านมา จาก @wxxyu_c

ตอนนี้ ภาระกิจของผม แม้ จะผ่านไป แล้ว 1 Mission แต่ก็อยากมี ด่านต่อไปที่ต้องไปต่อ NATTHEW Su Su ! NATTHEW THE PASSION FITNESS PASSION IN KOREA”

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank