สุดเศร้า “นาตาลี” โพสต์แล้ว หลังสูญเสียลูกคนที่ 2 ร่างแหลก ใจสลาย

บอกเลยว่าล่าสุด ทำเอาแฟนคลับรวมถึงเพื่อนๆในวงการหลายท่าน ส่งกำลังใจให้ นาตาลี กันอย่างมากมาย เมื่อ มี นาตาลี ได้ออกมาบอกทุกคนว่าสูญเสียลูกคนที่สองในครรภ์ ยังไม่ทันได้ตั้งชื่อเลย

โดยได้ระบุว่า

“พวกเรามาทำบุญส่งหนูกลับไปสู่สวรรค์นะคะหนูคงดีงามเกินไปเกินกว่าที่จะได้เกิดมาอยู่บนโลกใบนี้พวกเราจะทำบุญให้หนูเยอะเยอะหวังว่าเราจะได้คู่ควรให้หนูกลับลงมาอยู่กับพวกเราใหม่นะคะ

blank blank blank blank blank blank

แม่ยังไม่ทันได้ตั้งชื่อหนูเลยแต่พี่นาตาชาตั้งชื่อหนูแล้วนะ พี่นาตาชารอคอยที่จะได้เจอหนูมากพีนาตาชาเลือกขนมที่จะมาทำบุญให้หนูเองเลยและตั้งใจมากๆที่จะช่วยจัดของถวายพระอธิษฐาน สวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้หนูพื่อชิก็ส่งใจมานะคะขอบคุณที่หนูเลือกเกิดมาเป็นลูกของเรานะคะ ดีใจที่เราเคยได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกันหนูคงเคยได้ยินเสียงหัวใจแม่อยู่นานจำไว้ว่าหัวใจดวงนั้นจะคิดถึงหนูและรักหนูตลอดไปนะคะขอบคุณที่มาสอนประสบการณ์อะไรให้แม่หลายอย่าง ร่างแหลกใจสลาย มันเป็นแบบนี้นี่เอง

ถ้าไม่มีพี่นาตาชาแม่แย่ไปแล้ว ตอนนี้ไปอยู่ในที่สว่างสดใสที่ที่เต็มไปด้วยความสุขบนฟ้านะลูก วันนึงแม่เชื่อว่าเราจะต้องได้อยู่ด้วยกันขอให้เป็นแบบแข็งแรงและอายุยืนที่สุด ถึงเรายังไม่เคยเจอกันไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่พวกเราแม่พ่อพี่นาตาชาพื่อชิรักหนูมากนะหนูคงรับรู้ได้ จะรักและคิดถึงมังกรน้อยของแม่กับพ่อ น้องลาลาของพี่นาตาชาตลอดไป ค่ะ”