หนูก็มีหัวใจ จันจิ ฟาดกลับหลังแต่งตัวแซ่บ Coachella แต่เจอคอมเมนต์ดูถูกแรงมาก

เป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่มักออกมาสาดความแซ่บให้ได้ใจสั่นกันอยู่เสมอ สำหรับ จันจิ จันจิรา หวานใจของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าจะเกิดดราม่าขึ้นกับเธอจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์เพราะใส่บิกินีเผยความเซ็กซี่ในเทศกาลคอนเสิร์ต Coachella 2024 ที่สหรัฐอเมริกา

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

โดยล่าสุดหลังเจอชาวเน็ตวิจารณ์แรง ทางเฟสบุ๊คของสาวจันจิ ก็ไม่รอช้ารีบออกมาโพสต์ตอบกลับทันที โดยระบุข้อความว่า จันจิเห็นคอมเม้นที่จันจิไป coachella แล้วจันจิใส่บิกินี่ที่นั้น ซึ่งเป็นงานเพลงที่ให้อิสระทางด้านการแต่งตัว ไม่มีใคร harrasment ทางด้านคำพูด และสายตา มีแต่คนมาสนุกกับงาน

แต่ มีผญ และ ผชที่คอมเม้นดูถูกกัน จันจิว่า เรามีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ตักเตือน สอนได้ แต่การดูถูกว่า“ของใช้แล้วโชว์ได้” จันจิไม่พูดนะคะกับผญด้วยกัน มันเรื่องของเค้า เค้ากล้าใส่ เค้าดูแลตัวเองได้ จันจิอนุญาตให้คนที่บ้านพูดตักเตือนจันจิได้และไม่โกรธด้วย เพราะเค้าเลี้ยง และรักจันจิ เค้าเลยพูด แต่เจตนาของพี่ๆผญด้วยกันคอมเม้นแบบนั้น จิทราบเลย ว่าเค้าไม่ได้มีเจตนาที่ดีแน่ๆ ในส่วนของคุณผชที่คอมเม้นอะไรที่ส่อ จันจิสงสัย คุณจะพูดกับผญรอบข้างในชีวิตแบบนี้รึเปล่า หรือสนุกแค่คอมเม้น จากใจนะคะ ไม่อายกันบ้างหรอที่คอมเม้น harrasment แบบนั้น แล้วจิก็เข้าไปเห็นโปรไฟล์ทุกคนที่คอมเม้นอะไรแบบนี้นะคะ
blank blank
จิไม่แจ้งความ ไม่ฟ้องอะไรทั้งนั้นค่ะ แต่จิรับรู้ และรู้จักทุกคน ที่คอมเม้นดูถูกกัน จิก็จะจำหน้าคุณคนนั้นไว้ค่ะ เผื่อสักวันนึงเราอาจจะได้เจอกันนะคะ อยากให้รับรู้ว่า การแต่งตัวไม่ได้แสดงถึงนิสัยใจคอคน ลองมารู้จักกันดูค่ะ และสำหรับใคร ที่เป็นห่วง และรัก และมาตักเตือนกันด้วยความหวังดี จันจิขอบคุณจากใจและน้อมรับไปปรับปรุง ในส่วนที่จิเห็นสมควรนะคะ ทั้งนี้เจ้าตัวยังเข้ามาคอมเม้นท์บอกอีกว่า ทั้งหมดทั้งมวล หนูก็มีหัวใจ และรู้สึกเหมือนคนทั่วไปค่ะ คนรักหนู หนูดีใจมากๆ ใครว่าหนู หนูเสียใจค่ะ
blank blank blank blank blank
Sponsored Ad