นาตาลี-ฟลุ๊ค ยกครอบครัวทำบุญให้ลูกคนที่สอง ยังไม่ทันได้ตั้งชื่อเลย

ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากๆ สำหรับ ครอบครัวของ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ฟลุ๊ค เกริกพล  และภรรยาสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ที่ในตอนนี้ลูกสาวสุดที่รักยังน้องนาตาชาก็เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดทาง Instagram ส่วนตัวของคุณแม่คนสวยนาตาลีได้ออกมาเผยข่าวเศร้าของครบครัว ที่หัวใจคนเป็นแม่แทบสลาย พร้อมกับควงสามีฟลุ๊คเกริกพลและลูกสาวน้องนาตาชา ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับลูกน้อยในท้องที่เพิ่งจากไป

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

โดยนาตาลีได้เผยโมเม้นดังกล่าวพร้อมกับแคปชั่นสุดเศร้า พวกเรามาทำบุญส่งหนูกลับไปสู่สวรรค์นะคะ 🙏🏻
หนูคงดีงามเกินไปเกินกว่าที่จะได้เกิดมาอยู่บนโลกใบนี้พวกเราจะทำบุญให้หนูเยอะเยอะหวังว่าเราจะได้คู่ควรให้หนูกลับลงมาอยู่กับพวกเราใหม่นะคะ 👼🏻

blank blank

แม่ยังไม่ทันได้ตั้งชื่อหนูเลยแต่พี่นาตาชาตั้งชื่อหนูแล้วนะ พี่นาตาชารอคอยที่จะได้เจอหนูมากพี่นาตาชาเลือกขนมที่จะมาทำบุญให้หนูเองเลยและตั้งใจมากๆที่จะช่วยจัดของถวายพระ อธิษฐาน สวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้หนูพี่อชิก็ส่งใจมานะคะ ขอบคุณที่หนูเลือกเกิดมาเป็นลูกของเรานะคะ ดีใจที่เราเคยได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกันหนูคงเคยได้ยินเสียงหัวใจแม่อยู่นานจำไว้ว่าหัวใจดวงนั้นจะคิดถึงหนูและรักหนูตลอดไปนะคะ ขอบคุณที่มาสอนประสบการณ์อะไรให้แม่หลายอย่าง ร่างแหลก ใจสลาย มันเป็นแบบนี้นี่เอง ถ้าไม่มีพี่นาตาชาแม่แย่ไปแล้ว 

blank blank

ตอนนี้ไปอยู่ในที่สว่างสดใสที่ที่เต็มไปด้วยความสุขบนฟ้านะลูกวันนึงแม่เชื่อว่าเราจะต้องได้อยู่ด้วยกันขอให้เป็นแบบแข็งแรงและอายุยืนที่สุด ถึงเรายังไม่เคยเจอกันไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่พวกเราแม่พ่อพี่นาตาชาพี่อชิรักหนูมากนะหนูคงรับรู้ได้ จะรักและคิดถึงมังกรน้อยของแม่กับพ่อ น้องลาลาของพี่นาตาชาตลอดไป ค่ะ 

blank blank blank blank blank blank blank  blank

blank

Sponsored Ad