อาลัย แป้งพัฟส์ เทคมีเอาท์ จากไปอย่างสงบแล้ว อายุยังน้อย

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความอาลัยกับการจากไปของ แป้งพัฟส์ ศุภานิช เพ็ชรแก้ว แดนซ์เซอร์และสตั๊นท์หญิง ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนรู้จักในรายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น 15 โดยเธอได้ เ สี ย ชี วิ ต ในวันที่ 24 มิ.ย. 2567 ด้วย โ ร ค ม ะ เ ร็ ง ป อ ด ระยะสุดท้าย ในวัย 34 ปี และได้มีการฌาปนกิจในวันที่  29 มิ.ย. 2567

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

และนอกจากนี้หลายคนก็เพิ่งได้ทราบข่าวพร้อมๆกันกับการจากไปของ แป้งพัฟส์ เพราะก่อนหน้านี้เธอไม่ได้ออกมาบอกใครเกี่ยวกับอาการที่เธอป่วย โดยหลังจากรู้ตัวว่าเป็น โ ร ค ม ะ เ ร็ ง ป อ ด ระยะที่ 4 เธอได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลไม่ถึง 2 เดือน ก่อนที่เธอจะ เ สี ย ชี วิ ต ลงอย่างสงบ ซึ่งก็มีครอบครัวดูแลอยู่เสมอ

blank blank

โดยทางทีมงานได้รับรายงานว่า พี่สาวของแป้งพัฟส์ ได้มีการออกมาโพสต์เรื่องราวของน้องสาวพร้อมกับแชทน้องที่ได้รับว่า  “หนูยังไม่อยาก จ ะ ต า ย ไม่ได้จะไปนะ”

blank

และนอกจากนี้พี่สาวยังเล่าถึงความน่ารักของแฟนหนุ่มชาวต่างชาติที่ดีกับน้องสาวว่า   แฟนน้องสาวได้ลางานครึ่งเดือนหลังเพื่อมาเฝ้า ตั้งแต่รู้ว่าหายใจเองไม่ได้ ต้องใส่ท่อทางปาก ทุกวันที่ได้เข้าไปเยี่ยมน้องในห้องผู้ป่วยวิกฤต แอบเห็นน้องเขยคอยเอาทิชชูเช็ดน้ำลาย เช็ดหน้า เช็ดเลื_ดที่ขาจากการโดนแท_เข็มทุกวันโดยไม่รังเกียจ บางทีโลกนี้ก็ใจร้ายกับน้องยิ่งนัก กว่าจะได้เจอรักแท้แบบนี้มันไม่ง่าย

blank

Sponsored Ad