ขอพื้นที่ส่วนตัว “แน็กชาลี-กามิน” วอนแฟนคลับ ถ่ายรูปตอนกินข้าวเสร็จ

โดยล่าสุดมีรายงานว่าพระเอกหนุ่มชื่อดัง แน๊ก ชาลี ถึงขั้นต้องออกมาโพสต์อ้อนวอนแฟนๆ เรื่องความเป็นส่วนตัวขณะที่กำลังกินข้าว ประมาณว่า ขอกินข้าวให้เสร็จก่อนถึงจะถ่ายรูปได้

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

“ผมให้ถ่ายหมดทุกคนเลยครับผมเมื่อวาน เลยไม่ได้กินขนมกันนะครับ 55 แค่ผมบอกว่า ครั้งหน้า ถ้าวันไหนที่กามินหิวมาก หรือกามินเขาต้องกินข้าวจริงๆ บางทีผม อาจขอกินข้าวกันให้เสร็จก่อนนะครับผม เพราะเมื่อวานมีพี่มาขอถ่ายตอนผมกินข้าวผมก็บอกขอแปปนึง แล้วก็กินข้าวเสร็จรีบเดินไปหาที่โต๊ะเขา เพื่อถ่ายรูป

blank
ก่อนอื่นเลยผมจะย้ำเสมอว่า การที่ผมกับกามินได้มาอยู่จุดนี้แล้ว มันต้องแลกโดยไม่ต้องคิดครับ เพราะพวกคุณจริงใจและให้ความรักกับผม ผมและกามินก็ต้องให้กลับ และต้องแบ่งเวลาให้ ทุกๆคนด้วย

blank

ผมยังย้ำนะครับ เจอผมนี่จะถ่ายรูปจะอะไรได้หมดครับ เพราะเมื่อวานเราสองคนก็ ถ่ายรูปกับทุกคนที่ขอเราถ่ายหมดนะครับ

blank

แค่ อาจจะ วันไหนผมนั่งกินข้าวกันอยู่ อาจจะขอกินข้าวให้เสร็จก่อนนะครับผม หรือขออย่ายกกล้อง ถ่ายวิดีโอ ตอนผมกินข้าวอยู่

blank

บางทีผมก็เขิลนิดๆอยู่ครับ555555555555มันแบบ เคี้ยวเต็มๆก็ไม่กล้า ต้องกินไป เก๊กไป555555.ตอนเดิน เล่นนะครับ ถ่ายผมกันได้เต็มที่เลย ผมกับเขาต้องรู้ว่า ถ้าไม่อยากเจอ อยากถ่าย ผมก็ไม่ควรออกมาเดินครับ มันไม่ใช่ ความผิดของ แฟนคลับเลย เพราะทุกคนชอบ ทุกคนรักพวกเรา หลายๆคนก็อยากมีรูปเก็บไว้

blank

แค่อาจจะขอจริงๆนะครับอย่าว่ากัน ตอนที่เขากินข้าวอยู่ อาจจะขอให้เขากินข้าวเสร็จก่อนนะครับ แล้วเราถ่ายรูปกัน ส่วนตอนเดินเล่น เราถ่ายรูปกันได้ปกติเลยนะครับผม

blank

((อีกอย่างนึงผมดีใจที่หลายๆคนเข้าใจผมนะ ผมโดนด่าทุกวันทั้งวันเรื่องที่ไม่พาเขาไปเดินเล่นน้ำที่คนเยอะๆ ผมบอกตรงๆว่า คนรักเขาชอบเขาเยอะมากๆจริงๆผมกลัวผมควบคุมหลายๆอย่างไม่ได้ ดีพอ แล้วสุดท้ายพอเกิดอะไรขึ้นมานะครับ ต้องเป็นตัวผมเองอีกจริงๆที่ต้องรับแรงกดดัน การด่าว่าจากเพื่อนๆ

blank

ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะครับ และขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ให้ผมและเขาได้มีวันนี้นะครับ ขอบคุณครับ”

blank

Sponsored Ad