“บิ๊ก ผญบ ฟินแลนด์” ตัดสินใจคืนรถเก๋งบีเอ็มฯ ที่อดีตภรรยาออกให้เป็นของขวัญวันเกิด

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ก็ยังคงมีประเด็นยิบย่อยออกมาอยู่เรื่อยๆสำหรับผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ และทางด้านอดีภรรยา  “แพรวพราว แสงทอง” ล่าสุดมีประเด็นเรื่องรถหรู BMW ที่แพรวพราวซื้อให้ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ที่ตอนนี้พร้อมให้คืน และบอกว่าค่างวด 700,000 ที่เหลืออยู่ไม่ขอผ่อนต่อ

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

โดยเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา หนุ่มบิ๊ก ได้ออกมาบอกว่า  เมื่อคืนแม่ของลูกโทรมาหาถามถึงเรื่องรถ BMW คันนี้ ซึ่งเป็นรถที่อดีตภรรยาซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 2-3 ปีก่อน แต่ตอนนี้เลิกรากันไป ตนก็ยังใช้รถคันนี้ ส่วนรถกระบะ 4 ประตูฝั่งผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ซื้อให้แพรวพราวด้วยเงินสด แต่ BMW คันนี้เป็นเงินผ่อน

blank

ฝั่งอดีตภรรยาถามว่าตอนนี้รถหรูเหลือยอดต้องผ่อนอีก7 แสน จะผ่อนต่อไหม แต่ฝั่งตนไม่อยากผ่อนต่อแล้ว เพราะในความรู้สึกคือรถคันนี้อดีตภรรยาซื้อให้ ชื่อก็เป็นชื่อของเขา ตนไม่ได้เป็นคนซื้อ เมื่อเขาจะเอาคืนเพื่อไปขายต่อตนก็โอเค งั้นก็เอาไปเลย ส่วนเงิน 7 แสนบาทจริงๆตนจะจ่ายเพื่อเอารถมาก็ทำได้ แต่มันเป็นเรื่องความรู้สึก ถ้าเราเห็นแก่เงิน เราเอา 7 แสนบาทไปแลกกับรถเพื่อไปขายต่อก็ได้ แต่เราไม่ได้เห็นแก่เงินขนาดนั้น

blank

ยืนยันว่ามาเอารถ BMW คนนี้ไปได้เลย ส่วนรถกระบะ 4 ประตูที่ตนซื้อก็ให้นำมาคืนเพราะตนไม่มีรถใช้และอะไรที่เป็นชื่อตนจะเอามาหมดเลย รถทุกคันที่ตนซื้อก็ซื้อเป็นเงินสดหมด ไม่เคยผ่อน ที่ออกมาชี้แจงก็เพื่อความสบายใจของทั้ง 2 ฝ่าย

blank

“ต่อไปนี้ก็ต้องแบ่งแยกกัน เพิ่นก็บอกว่าจบกันแล้ว แยกกันแล้ว คือ แกเอาคันนี้ไปเลย ผมก็ต้องไป เอารถกระบะคืนมา เพราะผมไม่มีรถใช้รถอะไรเป็นชื่อผม ผมก็เอามาหมดเลย ผมซื้อรถเข้าบ้าน ผมซื้อเงินสดหมดทุกค้น รถไม่เคยผ่อนบางคนบอกทำไมต้องเอามาพูด มาดราม่าอีก

blank

ถ้าวันหนึ่ง ไม่เห็นรถคันนี้ก็ต้องตามอยู่แล้ว เอาไปขายเหรอ เพิ่นบอกตอนนี้ไม่ได้เป็นหยังกันแล้ว ต้องชัดเจนแล้วค่าใช้จ่าย โอเค บ่เป็นหยัง

blank

ใครยังจะดราม่าว่า ข้อยเป็นคนขับ 7 แสน คือบ่กล้าจ่าย กล้าจ่ายอยู่ครับพี่น้อง อย่าดราม่าเด้อถ้า ผมจ่าย 7 แสน ผมเอาไปขายผมได้ 2 ถ้าน ผมได้กำไร ผมไม่ได้มักเงินขนาดนั้น ผมยังหาได้อยู่”

blank

Sponsored Ad