หลับให้สบาย “โบ ชญาดา” แสดงความอาลัย “เบียร์ สรณัฐ” คุณอาของ “น้องอชิ”

เป็นการสูญเสียที่กระทันหันมาสำหรับการจากไปของอดีตนักแสดงหนุ่ม เบียร์ สรณัฐ  โดยล่าสุดทางด้านโบ ชญาดา โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @bo_achi  ออกมาเผยข้อความถึงการจากไปในครั้งนี้ว่า  “Safe journey krub R’Beer ขอให้อาเบียร์หลับให้สบาย เดินทางปลอดภัย ไปเป็นเทวดาอยู่กับคุณทวดบนสวรรค์ อชิรักอาเบียร์ครับ @beer.soranut @achirawat

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

พวกเราเพิ่งได้เจอกันในงานแต่งงานพี่ฟลุคพี่ลี และงานวันเกิดอชิครบ 21 ปี ทุกคนได้เจอเบียร์เป็นครั้งสุดท้าย คืนนั้นอาเบียร์ดูมีความสุขมากที่ได้มาเจอหลานๆ ได้เจอพี่น้องทุกคนที่ไม่ได้เจอกันนาน

blank

เบียร์มากอดพี่โบกับพี่แบงค์หลายรอบ และมาขอบคุณที่เราดูแลอชิอย่างดี มาบอกพี่โบว่าเป็นแม่ที่ดีมาก (มีการบอกว่าดูแลดีเกินไป) ทำให้หลานเบียร์เป็นเด็กเรียบร้อย เป็นมัสยวาณิชมีคุณภาพ ยังพูดติดตลกเหมือนเดิมว่า อชิไม่เหมือนอาเลย 🙂 ฝากพี่โบช่วยดูแลอชิด้วยนะครับ

blank

พี่โบจะนำคำพูดของเบียร์มาเป็นกำลังใจในการเลี้ยงอชิให้ดีต่อไปนะคะพี่โบเจอเบียร์มาตั้งแต่เล็กๆ เบียร์เป็นเด็กน่ารักพูดเก่ง เป็นคนจิตใจดี ขี้เล่น ชอบเฮฮาตลอดเวลา เบียร์ชอบคุยเรื่องรถกับพี่แบงค์ ใจหายจริงๆ ที่จะไม่ได้เจอกันอีก จะเก็บคลิปนี้ไว้ให้อชิดูเวลาคิดถึงอาเบียร์นะคะ

blank blank blank blank blank blank blank blank blank

Sponsored Ad