ไม่รอช้า นุ่น ดำดง ออกมาขอโทษแล้ว ไม่มีเจตนาเทงานแน่นอน

ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งสำหรับแฮชแท็ก  #นุ่นดำดงเทงาน หลังผู้บริหารแบรนด์ดัง ใช้พื้นที่เฟซบุ๊ก @Wannapa Pongson ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า  “ดังแล้วเขาเทงานกันแบบไม่แจ้งได้ด้วยเหรอ งงมาก” จนต่อมเผือกของบรรดาขาเม้าท์เต้นตุบๆ ด้วยความสงสัยว่าใครกันหนอคือคนดังที่ถูกพูดถึง!?

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

โดยล่าสุดทางทีมงานได้รับรายงานว่า  นุ่น เนตรชนก หรือ นุ่น ดำดง ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ ผ่านช่องติ๊กต๊อก @Chanoknet  ออกมายอมรับว่าคนที่หมายถึงก็คือตนเอง และได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้เทงานอย่างที่หลายคนเข้าใจ

blank

โดยได้้ชี้แจงรายละเอียดให้ฟังว่า “สวัสดีค่ะ คลิปนี้นะคะ จะมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นนะคะ #เรื่องนุ่นเนตรเทงาน #ดังแล้วเทงาน ก่อนอื่นนะคะ ต้องขอโทษทางผู้บริการแบรนด์ดัง และขอโทษพี่เฟิร์น สำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น คือเรื่องของเรื่อง ณ วันนั้นนะคะ ก่อนหน้าวันนัด คือวันที่ 10 วันนั้นนุ่นได้ไปงานลิเก และระหว่างเล่นลิเกมันมีผื่นขึ้นบริเวณหลัง ซึ่งพอกลับมาถึงบ้านนุ่นก็เลยกินยาแก้แพ้ เพราะกลัวว่าตัวเองจะเป็นไข้ เนื่องจากมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว เป็นผื่น แล้วจากนั้นนุ่นก็หลับ หลับลึก หลับยาว

blank

นุ่นมาสะดุ้งตัวตื่นอีกที ก็คือตอน 6 โมงกว่าๆ เกือบ 1 ทุ่ม ของวันที่ 11 หรือก็คือวันนัด ตอนนั้นนุ่นก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู แล้วเห็นว่ามีคนติดต่อหานุ่นเยอะมาก แต่ไม่มีใครสามารถติดต่อได้เลย

blank

ด้วยความที่งานมันคลาดเคลื่อนเวลา นุ่นก็เลยรีบส่งไปหาพี่เฟิร์น ส่งไปขอโทษเขา บอกเขาไปตรงๆ ว่านุ่นเพิ่งตื่น นุ่นกินยาแก้แพ้ไป ก็คือส่งไปขอโทษเขาตอนนั้นเลย

blank

จริงๆ แล้วนุ่นไม่ใช่ว่าดังแล้วเทงานอะไรอย่างนั้นนะคะ นุ่นไม่ได้มีเจตนาเลยสักนิด ไม่ได้ตั้งใจเลย ไม่มีเจตนากับการเทงานทิ้งงาน เพราะมันเป็นสิ่งที่ทำไม่ได้อยู่แล้วนะคะ

blank

แต่ทุกสิ่งทุกอย่าง ณ วันที่ 11 สำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น มันเป็นความผิดของนุ่นเอง นุ่นหลับโดยที่ไม่มีใครติดต่อนุ่นได้เลย มันเป็นความผิดพลาดของตัวนุ่น และนุ่นก็ขอรับไว้แต่เพียงคนเดียว ขอโทษจริงๆ ขอโทษจากใจนะคะ”

blank blank

Sponsored Ad