แฟนๆใจหาย! ผู้ประกาศสาว โบกมือลาช่องวัน ย้ายกลับไปอยู่สังกัดเดิม

ทำเอาแฟนๆถึงกับใจหาย สำหรับ ใบเตย พรพจี ที่ล่าสุดได้ออกมาประกาศข่าวเรื่องสำคัญ โบกมือลาหน้าที่พิธีกร วันบันเทิง ทางช่องวัน 31 ไปรับหน้าที่ผู้ประกาศข่าวสังกัดเก่า ไนน์ เอ็นเตอร์เทน โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความข้างทาง IG @byet0eyyy ระบุว่า

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

“มาบันทึกความทรงจำกันหน่อยค่า กว่าจะได้โพสเวลาก็ล่วงเลยมานานพอสมควร ที่ได้จบการศึกษาจากโรงเรียน oneบันเทิง ที่ไม่ได้โพสอะไรเลยเพราะใจหายแล้วหายอีก

blank

ต้องขอบคุณ พี่บอย ถกลเกียรติ พี่เดียว พี่บอยเอนเตอร์เทน และผู้ใหญ่ช่องone อีกหลายๆท่าน ที่ให้โอกาสพิธีกรตัวเล็กๆคนนี้ได้แสดงความสามารถ และได้มาเรียนรู้ การมาทำงานที่นี่ได้มาจับไมค์ช่องone31 ทำให้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ ที่สำคัญคือได้พัฒนาตัวเองไปแบบก้าวกระโดด เพราะการได้ทำงานกับคนเก่งๆมากมายทำให้เราไม่สามารถอยู่กับที่ได้เลย ได้ใกล้คำว่าคนข่าวมากขึ้น ทุกวันสนุก ตื่นเต้น และหลากหลายความรู้สึกมากๆ

blank

ขอบคุณพาร์ทเนอร์พิธีกรทุกคน ดีใจที่ได้ทำงานกับทุุกๆคน @que515 @pattorym @lillydear ขอบคุณทีมงานทุกคน ทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ยินดีที่ได้รู้จักและได้ร่วมงานกัน ขอบคุณทีมข่าวเช้า มันเป็นช่วงเวลานึงที่สร้างประสบการณ์ดีดี และได้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ @joizyanin @champ_sarunpat @kingsreporter คิดถึงทุกคนมากๆ ทุกวันนี่ยังคงได้เห็นหน้ากันอยู่บ้างทางช่องone 31 ทำอะไรปุ๊กปิ๊กๆไปจนกว่าเค้าจะไม่จ้าง

blank

และบทบาทพิธีกรข่าว ของเตยนั้น ขอกลับไปใช้นามสกุลเดิมที่ภูมิใจมาเสมอ กับ “ใบเตย ไนน์เอนเตอร์เทนนะคะ ขออนุญาตคลิปจาก youtube one31 ด้วยนะคะ”

blank

blank blank

Sponsored Ad