พอเถอะครับ ครูไพบูลย์ ชี้แจงเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตร หลังอดีตภรรยา เอ๋มิรา บอกยังไม่ได้สักบาท

สืบเนื่องจากกรณีก่อนหน้านี้ทางด้านอดีตภรรยา เอ๋มิรา ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวถึง ครูไพบูลย์แสงเดือน  ซึ่งเผยว่าเจ้าตัวยังไม่ได้รับเงินค่าเลี้ยงดูบุตรสักบาท

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

ล่าสุดทางด้าน ไพบูลย์แสงเดือน ได้มีการออกมาชี้แจงผ่านทาง เฟสบุค ส่วนตัวแล้วว่า  ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวชี้แจงนะครับ ความจริงแล้ว ล่าสุดที่ขึ้นศาลด้วยกันทุกฝ่ายชัดเจนว่าค่าเลี้ยงดูคุณพูดเองว่าไม่อยากได้ไม่ต้องให้ แต่สิ่งที่ลูกสมควรได้เราสองคนก็เห็นต้องตรงกันว่าจะให้ผมเก็บเงินไว้ให้ลูกในเดือนละ ๑๐,๐๐๐ บาท โดยเปิดบัญชีที่ลูกสามารถถอนออกมาได้เมื่ออายุครบ ๒๐ ปี บริบูรณ์แล้วทุกฝ่ายก็ตกลงตามนั้น ผมเคยโพสต์ชี้แจงแล้วด้านล่าง ก่อนออกจากศาลผมจะพากันไปเปิดบัญชีที่จังหวัดเลย ก็บอกว่าไม่พร้อมเรื่องเอกสารลูกไม่ได้เอาบัตรประชาชนมาขอเลื่อนวันเปิดบัญชีออกไป ก็เลยนัดวันใหม่เพื่อไปเปิดบัญชีตามที่ตกลงกันที่เซนทรัลขอนแก่นกันอีกครั้ง พอถึงวันนัดผมก็ไปนั่งรออยู่หน้าธนาคารหลายชั่วโมง ติดต่อกลับมาบอกบัตรประชาชนลูกหายต้องทำใหม่ หลังจากนั้นก็เอาเอกสารไปทำใหม่ ไม่เคยติดต่อกลับมาว่าทำเอกสารเสร็จแล้วหรือไม่ และหายไปเลย อย่างน้อยๆทำเอกสารลูกเสร็จแล้วก็บอกผมสักนิดก็ได้ว่าพร้อมแล้ว อยู่ๆมาโพสต์แบบนี้ผมก็เริ่มสงสัยแล้วว่าจริงๆแล้วต้องการอะไรกันแน่ พอเถอะครับ จบสักที เอาเลขบัญชีลูกให้ผมด้วย ขอบคุณครับ🙏🏻

blank blank

และนอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ผมเคยชี้แจ้งไปแล้วนะครับ เรื่อง #ค่าเลี้ยงดูบุตร จนตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้เลขบัญชีที่ผมจะโอนให้ลูก เพราะเรานัดกันเปิดบัญชีมา 2 รอบแล้ว แต่เขาก็ไม่มาเปิดสักที แต่ถ้าเขาเปิดให้ลูกแล้ว ส่งเลขบัญชีมาเลย ผมพร้อมโอนให้ และโอนเผื่อใว้ให้ด้วยครับ พอเถอะครับกับวิธีการแบบนี้ ต่างคนต่างอยู่ต่างทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีนะครับ ขอร้องหละครับ🙏🏻

blank

blank blank

Sponsored Ad