แนนพี่เลี้ยงน้องยูจิน ชี้แจงแล้วจ้า หลังมีดราม่าไม่ให้แฟนคลับถูกตัว น้องยูจิน

ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่าระหว่างพี่เลี้ยงน้องยูจิน และ แฟนคลับ ล่าสุดทางด้านพี่เลี้ยง ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุคแล้ว

Sponsored Ad

โดยได้เขียนข้อความว่า สวัสดีค่ะ แนนนะคะ พี่เลี้ยงน้องยูจิน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าแนนคือคนไทยไม่ใช่พม่า และเป็นคนที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดจนทำให้เจนนี่ถูกด่า ก่อนอื่นแนนต้องขอโทษที่ต้องห้ามไป ด้วยคำว่า “อย่าจับน้องนะคะ ” แนนแหลงแค่นี้จริงๆ เพราะน้องยูจินกำลังเล่น เห็นว่าญาติๆถ่ายรูปน่าจะเสร็จแล้ว เลยอยากปล่อยให้น้องเล่นตามประสา

เพราะยูจินเองช่วงนี้ถ้าใครขอถ่ายรูปถ้าน้องไม่อยากถ่ายน้องจะเดินหนี แต่อยู่ดีๆพี่เค้านั่งลงแล้วทำท่าเหมือนจะจับน้องไว้ แนนเลยรีบพูดไป หน้าที่ของแนนคือต้องดูยูจิน และต้องคอยระวังดูแลน้องอยู่ตลอด สิ่งที่ต้นโพสต์บอกว่าน้องจะล้มไม่เป็นความจริงค่ะ แนนไม่ทราบเจตนา

Sponsored Ad

เลยต้องรีบห้ามเพราะมันเป็นหน้าที่ของแนน แนนรู้ดีตั้งแต่พูดออกไป ทางพี่ต้นโพสต์ไม่พอใจหนักมาก และทำท่าที แสดงท่าทางไม่พอใจและพูดจาแทกแนนอยู่ตลอด แต่แนนก็อดทนเพราะไม่อยากให้เจนนี่ต้องเสียชื่อเสียง และเข้าใจดีว่าคนเรามีสิทธิ์ไม่พอใจกัน แต่แนนไม่คิดว่าต้องถึงขั้นไปโพสต์ด่าเจนนี่ขนาดนั่น ถ้าโกรธแนนเรื่องห้าม

แนนต้องขอโทษอีกครั้ง และย้ำว่ามันคือหน้าที่ของแนน เรื่องนี้แนนต้องขอโทษเจนนี่และทุกคนที่เป็นเหมือนต้นเหตุ แนนจะระวังในครั้งต่อๆไปค่ะ และงานของแนนก็คือเลี้ยงน้องยูจิน ใครจะมองว่าขี้ข้าแนนก็ไม่ว่า เพราะสำหรับแนนทุกอาชีพมีค่าเท่ากันหมด

 

Sponsored Ad