ปิดฉากรัก แอนนี่ ประกาศเลิก กอล์ฟ พิชญะ เพื่อนๆพากันให้กำลังใจ

ในที่สุดสถานะก็ชัดเจนแล้ว  สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ กับ แอนนี่ แฟนสาวชาวรัสเซีย เพราะก่อนหน้านี้ทั้งสองคนได้แยกกันอยู่ ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายคนที่จับตามองในเรื่องของความสัมพันธ์

Sponsored Ad
blank
Sponsored Ad

โดยล่าสุดทางด้านแฟนสาว แอนนี่ ได้ออกมาประกาศแยกทางผ่านทางไอจีส่วนตัวระบุว่า ซึ่งก็มีแฟนๆที่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง

blank

Hey everyone,I want to share something personal with you all. Last year, Golf and I decided to part ways, but unfortunately, he hasn’t been ready to announce it publicly. While it’s been challenging navigating this journey privately, I’ve come to realize the importance of honoring my own truth and growth.

blank

Feeling disrespected by his behavior and refusal to acknowledge our relationship publicly, has been incredibly hurtful. I refuse to feel stupid or insignificant any longer.I’ll appreciate your understanding and support as I continue to move forward and finally ready to release this pain and embrace new chapter in my life by staying true to myself.❤️‍🩹”

blank

(สวัสดีค่ะทุกคน, ฉันต้องการบอกบางสิ่งที่เป็นส่วนตัวกับทุกคน เมื่อปีที่แล้ว ฉันกับกอล์ฟตัดสินใจแยกทางกัน แต่น่าเสียดายที่เขายังไม่พร้อมที่จะประกาศต่อสาธารณะ แม้ว่าการเดินทางครั้งนี้จะเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่ฉันก็ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเคารพความจริงและการเติบโตของตัวเอง พฤติกรรมของเขาที่ไม่ให้เกียรติกันและปฏิเสธที่จะยอมรับความสัมพันธ์ของเราต่อสาธารณะ

blank

ถือเป็นเรื่องเจ็บปวดอย่างยิ่ง ฉันจะไม่ขอเป็นคนโง่หรือไม่มีความสำคัญอีกแล้ว ฉันขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุน ในขณะที่ฉันก้าวไปข้างหน้าต่อไปและพร้อมที่จะปลดปล่อยความเจ็บปวดนี้และยอมรับบทใหม่ในชีวิตของฉันด้วยการซื่อสัตย์ต่อตัวเอง” ซึ่งก็มีเพื่อนดาราศิลปินและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ แอนนี่ กันอย่างเนืองแน่น ขณะที่ กอล์ฟ ยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนสาเหตุของการเลิกราคงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่เอง

blank

blank

Sponsored Ad