ลิลลี่ นารีนาท เปิดใจเริ่มแยกทำงานกับ เจนนี่ รัชนก ยังรู้สึกไม่ค่อยชิน

ในตอนนี้หลายคนก็สงสัยกันว่าแยกวงกันแล้วหรือไม่ สำหรับ “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และ “ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม”  โดยล่าสุดทางด้าน “ลิลลี่” ได้ออกมาเปิดใจในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม

Sponsored Ad

ตอนนี้รูปแบบการรับงานเป็นยังไง? “ตอนนี้เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน คือเมื่อก่อนเราอยู่ด้วยกันอยู่ที่นครฯ ไปคอนเสิร์ตคู่จะเยอะกว่าตอนนี้ ส่วนใหญ่คอนฯคู่มันก็จะดีกว่าอยู่แล้วเพราะว่าคนมันจะเยอะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปพี่เจนอยู่กรุงเทพ หนูอยู่นครฯ อยู่คนละที่เพราะว่าพี่เจนมีครอบครัว เพราะเค้ามีงานทั้งอ่านข่าว ถ่ายรายการ แล้วก็รีวิวสินค้าและมีแบรนด์เป็นของตัวเองด้วย”

Sponsored Ad

แล้วทำไม ลิลลี่ ไม่ย้ายมาอยู่กรุงเทพเหมือนพี่บ้างละ?”หนูไม่ชอบ หนูไม่อยากเสียค่าทางด่วน แล้วเชื่อมั้ยว่าเวลาเราสั่งอาหาร ไรเดอร์ค่าส่งแพงมากเลย พูดได้มั้ย…คือที่ใต้ค่าส่งแค่ 20-30 แต่ที่กรุงเทพ 80-90 บาท คือค่าครองชีพในกรุงเทพมันสูงกว่า แล้วหนูก็ซื้อบ้านที่ใต้ด้วย หนูก็เลยอยากอยู่บ้านหนู หนูเหนื่อยมาเพื่อสิ่งนี้ หนูจะทิ้งมันไปทำไม”

แสดงว่าตอนนี้แยกกันทำงานแล้ว? “ใช่ค่ะ ตั้งแต่พี่เจนมาอยู่กรุงเทพเนี้ย คอนเสิร์ตคู่น้อยลง เพราะพี่เจนเองก็มีหน้าที่ที่ต้องทำ แล้วหนูเองก็มีถ่ายละครด้วย ส่วนที่ใต้ก็บ้างทีมีคอนเสิร์ตที่หนูมีเดี่ยว แยกกันกับพี่เจนได้ โดยที่ไม่ต้องมีพี่เจนได้ ซึ่งเพิ่งจะมาทำเดี่ยวช่วงหลัง เมื่อปี-2ปีได้ ก็ยังไม่ค่อยชินเท่าไร แต่เรารู้สึกว่าเรายังไม่เก่งพอที่จะเอาคนอยู่”

Sponsored Ad