“กุ้งสุธิราช” เคลื่อนไหวแล้ว หลังน้องสาวป่วยไข้เลือดออกขั้นวิกฤต ยังไม่รู้สึกตัว

บอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับเป็นห่วงมากหลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กุ้งสุธิราช ได้ออกมาอัพเดทอาการของน้องสาว วิรดา วงศ์เทวัญ หลังจากที่รักษาอาการป่วยตั้งแต่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา จนถึง ตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกตัว หลังจากที่ ป่วยไข้เลือดออก ตอนนี้อยู่ในขั้นวิกฤต

Sponsored Ad

กุ้งสุธิราช ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า  ถึงแฟนๆวงศ์เทวัญทุกคนนะครับ อยากแจ้งให้ทราบว่า เนื่องจากตอนนี้น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ (วิรดา วงศ์เทวัญ) กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เพราะโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง อยู่ในขั้นวิกฤติ เข้ารับการรักษาตั้งแต่เมื่อวันที่30 ธ.ค. 66 ตอนนี้ยังนอนไม่รู้สึกตัว 

Sponsored Ad

กุ้งและครอบครัว อยากบอกกับแฟนๆทุกคนได้ทราบตรงกันและขอกำลังใจให้น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ จากแฟนๆที่รักน้อวิทุกคน ทั้งนี้กุ้งและแม่ขออนุญาตแจ้งผ่านสื่อนี้ครับ อาจจะไม่ได้ตอบกลับแฟนคลับทุกคน เนื่องจากกุ้งและแม่อยากขอเวลาและระยะให้เรา ได้มีสมาธิในการให้กำลังใจน้องและการรักษาตัวในครั้งนี้

ขอจงช่วยภาวนาให้ น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญกลับมาด้วยเถิด #ขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสักครั้งด้วยเถิด #นางฟ้าแห่งวงศ์เทวัญ #รักน้องสุดหัวใจ #สองพี่น้องวงศ์เทวัญ @virada_wongtewan

Sponsored Ad