เป็นความผิดของดิฉันเอง “รอมแพง” ออกขอโทษนิยายพรหมลิขิต หลังแฟนละครไม่ปลื้ม

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่เรตติ้งถล่มทลายตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบสำหรับละครเรื่องพรหมลิขิต โดยมีนักแสดงนำ โป๊ปธนวรรธน์ และ เบลล่าราณี พระนางคู่ขวัญที่เล่นด้วยกันทีไรแฟนๆก็ปลื้มมาตลอด

Sponsored Ad

แต่ต้องบอกเลยว่าตอนจบของ พรหมลิขิต หลายคนไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่ ล่าสุด รอมแพง ได้ออกมาขอโทษเรื่องนี้แล้ว ระบุว่า

blank

Sponsored Ad

ขอน้อมรับความผิดพลาดของนิยายพรหมลิขิต ที่ทำได้ดีที่สุดเท่านี้ และน่าจะไม่ดีพอที่จะทำเป็นละคร จึงทำให้ทีมละครโดนวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เป็นความผิดของดิฉันเองค่ะ หลายท่านอาจจะไม่พอใจที่ทีมทำละครโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

blank

โดยที่ดิฉันเหมือนลอยตัวจากการวิพากษ์นั้น จากการที่ดิฉันพิมพ์และพูดอยู่เสมอว่า หลังขายเป็นละครแล้วแทบจะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับการทำงานของทีมละครเลย นอกจากจะมีการขอคำปรึกษาจากทีมงาน และต้องให้เกียรติคนทำงาน

blank

เพราะศิลปะการนำเสนอของละครกับนิยายแตกต่างกัน ซึ่งประโยคเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดิฉันพูดมาเป็น10ปีในการไปเป็นวิทยากรทุกแห่ง จากการที่นิยายได้ทำเป็นละครมาหลายเรื่อง แน่นอนว่าดิฉันไม่มีปัญหากับการดัดแปลงเพราะเข้าใจเป็นอย่างดีในศาสตร์ที่ต่างกัน แต่อาจจะมีความเสียดายในเนื้อหาหรือคาแร็คเตอร์ที่เปลี่ยนไปบ้าง

blank

แต่ก็ไม่ใช่ความเสียใจที่ขายเป็นละครอย่างแน่นอน ดังนั้นแบ่งความคิดเห็นที่ตำหนิจากความผิดหวังในสิ่งที่คาดหวังจากละครมาทางดิฉันได้เลยค่ะ เพราะถ้าไม่โดนตำหนิหรือวิพากษ์วิจารณ์เสียบ้าง ก็จะไม่ทำให้เกิดการพัฒนา ขอบคุณมากนะคะ รอมแพง

blank

blank blank

Sponsored Ad