น่ารักจัง “แอน ภัททิรา” โพสต์หวาน “ชาคริต” ครบรอบ 6 ปี ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา

เป็นอีกหนึ่งคนรักที่มีความน่ารักให้เห็นกันตลอดสำหรับครอบครัวของ ชาคริตแย้มนาม พระเอกหนุ่มชื่อดังและ ภรรยาสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา

Sponsored Ad
Sponsored Ad

ล่าสุดทางด้านภรรยาสาวได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวสุขอบอุ่นหลังจากที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา6ปีระบุว่า

6 ปีแล้วนะพ่อเอ๊ย… ทุกอย่างผ่านไปเร็วมากๆ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปแบบ non stop ยิ่งปีนี้ทั้งย้ายเข้าบ้านใหม่ตามที่พ่อใฝ่ฝัน เรา 2 คนทำงานกันหนักมากในตลอดเวลาที่ผ่านมา เรามองหน้ากันเกือบทุกวัน คุยกันแลกเปลี่ยนกัน ก็เรียกได้ว่าอยูด้วยกัน หัวเราะร้องไห้ แลกเปลี่ยนความทุกข์ความสุขกันมาตลอดเวลา ปีนี้ความฝันของพี่สำเร็จคือการได้เข้าบ้านใหม่ มันทั้งตื่นเต้นและ ลุ้น และ happy. แต่ก็ขอบคุณพี่เน่อ เป็นทั้งเพื่อนคู่คิด สามีที่ดี พ่อที่ดี ไม่รู้เลยว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ทุกวันนี้มันก็ดีที่สุดแล้ว

Sponsored Ad

ขอบคุณ ทุกคำอวยพร ทุกๆคนที่ส่งกำลังใจให้พวกเราตลอดมา จับมือกันแน่นแบบนี้ตลอดไปนะ รักเหมือนวันแรกที่เราคบกันเสมอ 6 ปีแล้วยังคงคลั่งรักตลอดเวลา 🥰🥰

อ่อ ลืมไม่ได้ ขอบคุณเจ้าโพธิ์น้อยน๊าลูก ที่ทำให้รักของพ่อกับแม่ยิ่งมีแต่เสียงหัวเราะ รอยยิ้มและความเข้มแข็งที่จะต่อสู้กับทุกสถานการณ์ เอาเป็นว่า รักทั้งลูกชายคนโตและลูกชายคนเล็กนะ 🥰🥰🥰 @shahkrit #loveubodhiboy ค่ำคืนที่เรียบง่ายและความสุขที่ล้นฟ้าของพวกเรา 💪

ข้อมูลจาก @monkeyann_9

Sponsored Ad